Chính trị luận - Aristotle (Thế giới, 2013)
TM tài liệu tham kảo tr.486 - 488; Gồm 8 quyển nghiên cứu các vấn đề cơ bản về nhà nước, chính quyền, chính tị, chính tị, tự do, công bằng, tài sản, quyền, luật và việc thực thi luật pháp của các cơ quan thẩm quyền.