Một số vấn đề triết học tôn giáo - Trần, Quang Thái (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
Trình bày các vấn đề của triết học tôn giáo: Thượng đế và niềm tin vào thượng đế. Cái ác, mặc khải và niềm tin. Ngôn ngữ, kiểm chứng và tranh luận tôn giáo. Số phận con người; TM tài liệu tham khảo Tr.195-199