(untitled) - Hồng Đức (H., 2014)
Gồm các bài thực hành và vẽ phát thảo về thiết kế kiến trúc và thực hành vẽ kiến trúc, kỹ thuật bằng phần mềm Autocad
Keywords: Vẽ kiến trúc -- Thực hành; Vẽ kỹ thuật -- Ứng dụng phần mềm (Autocad)