Khảo cổ học bình dân vùng Nam Bộ - Việt Nam từ thực nghiệm đến lý thuyết - Nguyễn, Thị Hậu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 405 - 420; Gồm: Dẫn nhập; kinh nghiệm điền dã (ghi chép dọc đường, mô tả khảo cổ); phân loại và quy chiếu (hệ tọa độ, hệ thống hóa, Nam Bộ nhìn từ khảo cổ); khảo cổ học ứng dụng.