(untitled) - Nguyễn, Thị Hậu; Lê, Thanh Hải (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 405 - 420; Gồm: Dẫn nhập; kinh nghiệm điền dã (ghi chép dọc đường, mô tả khảo cổ); phân loại và quy chiếu (hệ tọa độ, hệ thống hóa, Nam Bộ nhìn từ khảo cổ); khảo cổ học ứng dụng.
Keywords: Lịch sử -- Khảo cổ học -- Nam Bộ (Việt Nam); Khảo cổ học -- Nam Bộ (Việt Nam); Nam Bộ (Việt Nam) -- Khảo cổ học