Bài tập phương pháp phần tử hữu hạn - Phan, Đình Huấn (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày các vấn đề: Phương trình đại số tuyến tính, phương pháp phân tích số, quan hệ giữa chuyển vị và biến dạng, định luật Hooke; Hàm dạng; Phép biến đổi hình học; Phép nội suy và Vectơ tải nút tương đương.