Một số chuyên đề lịch sử Việt Nam - Hà, Minh Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 479 - 482; Gồm 12 chuyên đề về lịch sử Việt Nam, được thể hiện dưới dạng đề cương chi tiết, gợi mở những vấn đề cụ thể trong giảng dạy, nghiên cứu và tham khảo, học tập.