Truyện cổ tích người Việt - Nguyễn, Thị Huế (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện: Sợi bấc tìm ra thủ phạm, sự phù hộ của thánh thần, sự tích con thiêu thân, sự tích cây rau răm, sự tích chim chìa vô, sự tích chim gọi vịt...; NV Văn học Đông Nam Á