Truyện cổ tích người Việt - Nguyễn, Thị Huế (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện: Truyện con Tấm và con Cám, truyện dưa hấu, con nhện và con ruồi, con rùa tham ăn, cọp thổi còi sừng trâu, hổ và các con vật bé nhỏ, mẹ con gà vịt...; NV Văn học Đông Nam Á