Phân loại, đánh giá ca dao sưu tầm ở Phú Yên - Trần, Xuân Toàn (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 321 - 322; Gồm: Phân loại ca dao sưu tầm ở Phú Yên (vấn đề phân loại, sắp xếp ca dao; phân loại, sắp xếp theo trật tự chữ cái tiếng đầu bài ca dao; theo chủ đề); bảng tra cứu theo chủ đề (đất nước, lịch sử con người; quan hệ gia đình và xã hội; lao động, nghề nghiệp; quan hệ nam nữ...); bước đầu đánh giá ca dao sưu tầm ở Phú Yên (mảnh đất, con người Phú Yên trong lịch sử, qua ca dao sưu tầm ở Phú yên; vẻ đẹp nghệ thuật của ca dao Phú Yên).