Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống của người Tày Cao Bằng - Dương, Sách (Thông tin, 2014)
Gồm: Những nhận xét chung về lệ làng (khái niệm, sự liên quan giữa bản làng với lệ làng, tại sao lại có lệ làng...); những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống của người Tày Cao Bằng (đặc điểm chung tỉnh Cao Bằng, những điều cơ bản trong lệ làng); chữ nôm