Quyển 4 - Nguyễn, Chí Bền; Phạm, Lan Oanh (H., 2014)
Gồm các mẩu truyện cười dân gian được sưu tập ở khắp mọi miền đất nước sắp xếp theo thứ tự A, B, C của nhan đề các câu chuyện.
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cười -- Việt Nam; Truyện cười -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn học -- Truyện cười