Truyện cổ tích người Việt - Nguyễn, Thị Huế (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích thần kỳ như: Ai mua hành tôi, anh chàng nghèo kiện Ngọc Hoàng, Anh đánh cá và công chúa thủy tề, anh em sinh năm, ba chàng thiện nghệ...; NV Văn học Đông Nam Á