Truyện kể người Mạ ở Đồng Nai - Huỳnh, Văn Tới (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm: Cộng đồng cư dân Mạ trên vùng đất Đồng Nai; bước đầu tìm hiểu truyện kể Mạ; một số văn bản tư liệu truyện kể Mạ (nhóm chuyện thần thoại, chuyện cổ tích); những hình ảnh về cộng đồng người Mạ ở Đồng Nai.