Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích về chủ đề sinh hoạt của các dân tộc : Dao, Ê Đê, Gia Rai, H'mông, Mơ nông, Ra Glai, Tà Ôi, Tày, Thái.