(untitled) - Nguyễn, Thị Yên; Trần, Thị An (H., 2014)
Gồm: Dẫn luận truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam; các câu chuyện cổ tích về chủ đề sinh hoạt của các dân tộc Bru - Vân Kiều, Dao, Ê Đê, Gia Rai, H'mông, Mơ nông, Ra Glai, Tà Ôi, Tày, Thái.
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ tích -- Sinh hoạt -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Truyện cổ tích -- Sinh hoạt -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc thiểu số -- văn học -- Truyện cổ tích