Một số làng nghề Hà Nội - Trần, Việt Ngữ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về vị trí địa lý, văn hóa dân gian, làng nghề...của mấy làng nghề vùng Gối làng Kiều Trúc, làng nghề Xuân Đỉnh, làng nghề Kim Hoàn, làng Lủ với nghề truyền thống làm cốm và làm kẹo, làng nghề Đại Mỗ.; Bìa sách ghi: Trần Việt Ngữ & Nhóm tác giả