Nghề thủ công truyền thống Việt Nam và các vị tổ nghề - Trần, Quốc Vượng (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 199 - 201; Gồm: Một số vần đề các ngành nghề - làng nghề - phố nghề truyền thống Việt Nam; nghề thủ công truyền thống Việt Nam và các vị Tổ nghề; nghề đồng; nghề rèn sắt; nghề kim hoàn; tổ nghề làm lược; nghề khắc ván in; nghề tạc tượng; nghề sơn vẽ; nghề chế tạo súng