Lễ tang họ Lò bản Tặt - Lò, Xuân Dừa (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 677 - 679; Đặc điểm kinh tế - xã hội, phong tục tập quán của người Thái Bản Tặt - Tường Tiến - Phù Yên - Sơn La; các nghi thức lễ tang; lịch trình lễ tang 3 ngày 2 đêm; phiên dịch và phiên âm những bài Mo.