Truyện cổ tích người Việt - Nguyễn, Thị Huế (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích thần kỳ (tiếp theo quyển 2) như: Quan triều hay là chiếc áo tàng hình, rạch đùi giấu ngọc, rắn hóa vàng, Sao Mai và Sao Hôm, Sọ Dừa, sự tích cái chổi, sự tích cái dây lưng, sự tích cây huyết dụ...; NV Văn học Đông Nam Á