Những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu ở Hiệp Hòa - Nguyễn, Thu Minh (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 507 - 508; Giới thiệu sơ lược về đất và người Hiệp Hòa - Bắc Giang; những vùng văn hóa dân gian tiêu biểu ở Hiệp Hòa như: Vùng Thù Sơn, vùng Hương Câu, vùng Cẩm Bào, vùng Thắng...