Ai kinh Tày - Nùng - Đàm, Văn Hiển (Văn hóa thông tin, 2014)
Là những bài kinh lục thày Tào sử dụng khi phụng hành siêu độ trong đám tang đã được các thầy Tày - Nùng hóa với 7 phần: Mục liên kinh, thập biệt khoa, yểu vong thập biệt khoa, thập nguyệt hoài thai, hoàn công dưỡng dục, nhiên đăng.