Lễ tang họ Lò bản Tặt - Lò, Xuân Dừa (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 495 - 497; Mo đi đường, mo tiễn hồn người chết lên trời, mo bưa cơm đi (mọ phạy tang, mo xồng khoặn cân tai mưa phá, mọ pứa ngai pạy); Mo đóng cửa mả (Mọ hắp tụ ma); Mo vía (Mọ khoặn); luận giải về lễ tang