Quyển 2 - Lò, Xuân Dừa; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 495 - 497; Mo đi đường, mo tiễn hồn người chết lên trời, mo bưa cơm đi (mọ phạy tang, mo xồng khoặn cân tai mưa phá, mọ pứa ngai pạy); Mo đóng cửa mả (Mọ hắp tụ ma); Mo vía (Mọ khoặn); luận giải về lễ tang
Keywords: Nghi thức -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái -- Bản Tặt (Sơn La - Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Thái -- Bản Tặt (Sơn La - Việt Nam); Dân tộc Thái -- Nghi thức -- Ma chay (Tang lễ)