Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc - Trần, Quốc Thịnh (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm 5 chương: Ăn Bắc mặc Nam; làng cỗ cựu tự; những món ăn theo phong tục; những món ăn theo tập quán; những món ăn thường gặp xứ Bắc.