Văn hóa ẩm thực của người Tu Dí - Nguyễn, Thị Minh Tú (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 305 - 306; Gồm: Khái quát chung về người Tu Dí ở Lào Cai; ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên và xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực; ẩm thực của người Tu Dí; phong tục tập quán trong ăn uống; nhận xét chung.