Thành ngữ - tục ngữ - ca dao dân tộc Tày - Hoàng, Triều Ân (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm các câu thành ngữ, tục ngữ dân tộc Tày sắp xếp theo thứ tự A, B, C; ca dao dân tộc Tày; lời nói đầu; ca dao dân tộc Tày (bản dịch và nguyên văn)