Lễ tá thổ ở Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 403 - 406; Giới thiệu về vùng đất từ Trung Bộ đến Nam Bộ, đặc trưng vùng đất buổi đầu, hình thức lễ tá thổ ở các vùng miền, Đại Lão và Lão Tử, pháp sư và đạo phù thủy, tỉnh đường phù thủy của pháp sư; cúng tá thổ ở Phú Yên (hình thức, nội dung, các hình thức khác, một số suy nghĩ về lễ cúng tá thổ.)