Địa danh Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 515 - 517; Giới thiệu thời kỳ di dân khẩn hoang lập ấp hình thành làng xã, ý nghĩa địa danh qua tục ngữ ca dao Phú Yên; tìm hiểu một số địa danh tại Phú Yên; tổng hợp và phân loại địa danh qua ca dao, tục ngữ.