(untitled) - Nguyễn, Đình Chúc; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 515 - 517; Giới thiệu thời kỳ di dân khẩn hoang lập ấp hình thành làng xã, ý nghĩa địa danh qua tục ngữ ca dao Phú Yên; tìm hiểu một số địa danh tại Phú Yên; tổng hợp và phân loại địa danh qua ca dao, tục ngữ.
Keywords: Địa lí -- Địa danh -- Phú Yên (Việt Nam); Phú Yên (Việt Nam) -- Địa lí -- Địa danh