Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam - Lê, Hữu Bách (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 477 - 482; Hội làng truyền thống tỉnh Hà Nam một cái nhìn khái quát (Sơ lược địa dư tỉnh, nguồn gốc hội làng, thực trạng, đặc điểm, chức năng, ý nghĩa...của hội làng ở Hà Nam); một số hội làng tiêu biểu tại đây.