Bài chòi - Đoàn, Việt Hùng (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 227 - 229; Gồm: Dẫn nhập, tiến trình phát triển của bài chòi, đặc điểm nội dung và ngôn ngữ của bài chòi, sưu tập những câu thai đánh bài chòi; những câu thai cổ.