(untitled) - Đoàn, Việt Hùng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 227 - 229; Gồm: Dẫn nhập, tiến trình phát triển của bài chòi, đặc điểm nội dung và ngôn ngữ của bài chòi, sưu tập những câu thai đánh bài chòi; những câu thai cổ.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Hát bài chòi -- Việt Nam; Hát bài chòi -- Việt Nam; Văn nghệ dân gian -- Hát bài chòi -- Việt Nam; Việt Nam -- Văn hóa -- Hát bài chòi