Tìm hiểu làng nghề thủ công điêu khắc - cổ truyền - Chu, Quang Trứ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu lịch sử hình thành, ông tổ nghề, kỹ thuật, thành tựu, sản phẩm, làng nghề...của nghề đúc đồng, chạm khắc gỗ và chạm khắc đá.