(untitled) - Niêkadam, Linh Nga; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 277 - 280; Giới thiệu một số nghề thủ công truyền thống như: Dựng nhà, trang trí nóc nhà và đan lát mây tre, nghề mộc, dệt, rèn, làm gốm, chế tác đá, chế tác nhạc cụ, săn bắt và thuần dưỡng voi...; vai trò của nghề thủ công trong đời sống cộng đồng và quá khứ hiện tại.
Keywords: Nghề thủ công truyền thống -- Tây Nguyên (Việt Nam); Tây Nguyên (Việt Nam) -- Văn hóa -- Nghề thủ công