10 người đàn bà làm chấn động thế giới - Bốc, Tùng Lâm (Từ điển Bách Khoa, 2012)
Kể lại những câu chuyện về cuộc đời của 10 người đàn bà mà thân thế và sự nghiệp của họ, cũng như tình yêu và hôn nhân, đau khổ và hạnh phúc của họ đã in dấu sâu đậm lên lịch sử thế giới hơn 2000 năm qua như Cleopatre, Võ Tắc Thiên, Isabella I, Elizabeth I, Catherine II, Từ Hi Thái Hậu...