Cải cách Hồ Quý Ly - Phan, Đăng Thanh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu về Hồ Quý Ly và vương triều Hồ, cuộc khủng hoảng toàn diện cuối nhà trần và công cuộc cải cách của Hồ Quý Ly về Kinh tế, chính trị, tài chính, tư tưởng, văn hóa, quốc phòng...; TM tài liệu tham khảo Tr.250-255; LS004