ä¸å›½åŽ†å² - Tào, Đại Vi (Nxb. Truyền Bá Ngũ Châu: Nxb. Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung mô tả khái quát dấu tích những đổi thay của dòng chảy văn minh Trung Hoa và con đường phát triển độc đáo, tái hiện những nét đặc sắc của văn minh Trung Hoa, và diễn giải đất nước cổ văn minh có lãnh thổ rộng lớn, nhân khẩu đông đúc, đã trải qua hàng ngàn năm thịnh suy liên miên không dứt, hiện nay đã bừng lên sức sống mạnh mẽ như thế nào. ;