Đạo làm người - Dương, Thu Ái (Thời đại, 2013)
"Đạo làm người" là cuốn sách tu dưỡng bản lĩnh có giá trị về xã hội học và văn học. Trình bày 3 khía cạnh: Đạo làm người; Đạo làm chính trị; Đạo làm việc.