Tư tưởng Triết học Trung Quốc - Ôn, Hải Minh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu tư tưởng triết học Trung Quốc từ thời Tiên Tần đến thời kỳ cận hiện đại. Dùng quá trình phát triển của tư tưởng triết học Trung Quốc làm đường dẫn....