Đột phá kinh tế ở Trung Quốc (1978-2008) - Ngô, Hiểu Ba (Nxb. Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2010)
Gồm 5 nội dung chính: Mở cửa và kích hoạt (1978-1983); Rối loạn và náo động (1984-1992); Cấp tiến và ước mơ (1993-1997); Cơn chấn động và những cuộc chơi (1998-2002); Trách nhiệm và lý trí (2003 - 2008)