Đạo cấm kỵ - Dương, Thu Ái (Thời đại, 2013)
"Đạo cấm kỵ" giới thiệu các vấn đề cấm kỵ như : Gian trá lừa dối, dẫn tà đoạt chính; Dâng thịt con được yêu - nịnh vua cướp quyền; Tích trữ hàng quý "dị nhân" đáng mua; Nhơ bẩn loạn tần cung - âm mưu cướp tần quốc; Khẩu phật tâm xà, lừa vua hại hiền; Giúp kẻ ác làm ác - sát hại người hại mình...