ä¸å›½é¥®é£Ÿ - Lưu, Quân Như; Trương, Gia Quyền (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung được chia làm 2 phần 1. Ph.1: Nguồn gốc nền văn minh ẩm thực; Ph.2: Truyền thống trong ẩm thực
Keywords: Ẩm thực -- Trung Quốc; Văn hóa ẩm thực -- Trung Quốc