Đạo lập thân - Dương, Thu Ái (Thời đại, 2013)
"Đạo lập thân" trình bày về: Đạo lập thân xử thế (bao gồm: Thông minh tuyệt vời mà như khờ dại, nhẫn nại nhường nhịn, bách nhẫn thành vàng, giấu tài năng, ẩn nhuệ khí, tỏ ra yếu đuối); Đạo dùng lùi để tiến (gồm: Lấy cong làm thẳng, dùng lùi để tiến, dùng hậu làm lá chắn; lùi trước tiến sau, lấy hắc làm giáo mác, hoàn thành việc lớn)