Đạo lý người xưa - Dương, Thu Ái (Thời đại, 2013)
"Đạo lý người xưa" trình bày về: Vài nét về cuộc đời của Lão Tử, "Đạo đức kinh" đã ra đời như thế nào?; Nội dung cơ bản của "Đạo đức kinh" và tác phẩm "Đạo đức kinh"