ä¸å›½é™¶ç“· - Phương, LyÌ LơÌ£i (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung thể hiện chân thực tác phẩm, những thông tin khá đầy đủ về quá trình chế tác và phát triển gốm sứ Trung Quốc qua các chời kỳ lịch sử ;