Một số gương mặt canh tân Việt Nam - Nhiều tác giả (Quân đội nhân dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr.153-157; Cuốn sách 'Một số gương mặt canh tân Việt Nam' đề cập đến một số nhân vật lịch sử có tư tưởng và hành động canh tân đất nước dưới các triều đại phong kiến như Khúc Hạo với cải cách về hành chính; Lý Công Uẩn, Trần Thủ Độ với cải cách kinh tế, văn hoá, xã hội; Hồ Quý Ly cải cách kinh tế, chính trị, quân sự...