Văn hóa đương đại ở Nam Bộ - Hồ, Bá Thâm (Văn hóa - Thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr.296-299; Giới thiệu những vấn đề chung, khái quát về văn hóa Nam Bộ đương đại, bên cạch đó là những khảo sát trên một số lĩnh vực và hình thái mang tính chuyên đề như: Văn hóa lối sông, văn hóa đạo đức, văn hóa môi trường sinh thái, văn hóa nhân cách, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa nhân lực, văn hóa chính trị - tư tưởng - pháp luật...trên cả địa bàn thành thị, nông thôn với cái nhìn liên ngành