Tài liệu bồi dưỡng dạy học lớp ghép - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: Dạy học sinh cách học trong môi trường lớp ghép; Hình thức tổ chức dạy học và môi trường dạy lớp ghép; Sử dụng và làm đồ dùng dạy học; Kế hoạch dạy - Tổ chức học tập theo nhóm ở lớp ghép