Tài liệu bồi dưỡng dạy lớp 3 theo chương trình tiểu học mới môn Toán và âm nhạc lớp 3 - Bộ giáo dục và Đào tạo
Gồm các nội dung: So sánh các số trong phạm vi 10.000; Bảng đơn vị đo độ dài; Ôn tập tên nốt nhạc; Kể chuyện về chàng Ooc Phê và cây đàn Lia